Hội thi “Bé với biển đảo quê hương” - Thành Đoàn Hòa Bình - Tỉnh Hòa Bình
Banner giữa trang

Hội thi “Bé với biển đảo quê hương”

Đăng lúc: Thứ năm - 09/05/2013 20:36
Sáng 9/5, trường Mầm non Phương Lâm (TPHB) đã tổ chức hội thi “Bé với biển đảo quê hương” năm học 2012-2013. Dự hội thi có lãnh đạo UBND, phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình.

Các đội tham gia phần thi tài năng của bé
Hội thi có 4 đội tham gia với 20 cháu thuộc các lớp mầm non 5 tuổi của nhà trường với các tên gọi Hoàng Sa (lớp 5 tuổi A), Trường Sa (lớp 5 tuổi khu 1), Sao Biển (lớp 5 tuổi C), San Hô (lớp 5 tuổi B). Nội dung thi gồm 3 phần: bé giới thiệu về mình; bé tìm hiểu về biển đảo quê hương với các câu hỏi trắc nghiệm, bé ca hát về biển đảo quê hương, gắn tranh những con tàu Việt Nam và phần thi tài năng của bé. Với nội dung thi phong phú, các đội đã thể hiện kiến thức về biển đảo; các ca khúc, bài thơ, hò, vè về biển đảo, chú bộ đội hải quân từ đó nâng cao ý thức bảo vệ giữ gìn biển đảo của Tổ quốc.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho nhất cho đội  Hoàng Sa, giải nhì đội Trường Sa và 2 giải ba: đội Sao Biển, San Hô.
 
Theo lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình: chủ đề “Bé với biển đảo quê hương” nằm trong chương trình giáo dục mầm non năm học 2012- 2013. Đến thời điểm này có 3 trường mầm non trên địa bàn thành phố Hòa Bình đã tổ chức hội thi “Bé với biển đảo quê hương” là Mầm non Sơn Ca, Mầm non Tân Thịnh A và Mầm non Phương Lâm.
 

Nguồn Baohoabinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
 

Music


  • Đang truy cập: 16
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2846
  • Tháng hiện tại: 90826
  • Tổng lượt truy cập: 2940468

Liên kết Website